બમણી ઝડપે વધશે રોગ પ્રતિકારક શક્તિ, આ રેસ્ટોરન્ટમાં મળી રહી છે વૈદિક થાળી અને ઉકાળો

0
70

અનલોકમાં, ધીમે ધીમે રેસ્ટોરન્ટથી બજારમાં બધું જ ખોલ્યું. પરંતુ કદાચ તમને હજી પણ બહાર ખાવા વિશે શંકા છે. હવે દિલ્હીની મોટી રેસ્ટોરાં તમને એક મેનુ આપવાનો દાવો કરી રહી છે જે માત્ર સ્વાદિષ્ટ જ નહીં, પણ તમારી રોગ પ્રતિકારક શક્તિ પણ વધારે છે.

પ્લેટને આયુર્વેદિક રીતે રજૂ કરવાનો દાવો કરો

દિલ્હીની એક રેસ્ટોરન્ટ, Ardor2.1 , એક પ્લેટનો દાવો કરી રહી છે જે કોરોના સામે લડવા માટે આયુર્વેદિક રીતે બનાવવામાં આવી છે. આ થાળીનું નામ વૈદિક થાળી છે, જેમાં આયુર્વેદિક ઘટકોને વધારવામાં રોગ પ્રતિકારક શક્તિથી ભરેલી વાનગીઓ છે. તે સ્વાદિષ્ટ અને સ્વસ્થ પણ છે.

કેવી રીતે વૈદિક પ્લેટ તૈયાર કરવામાં આવે છે

લાકડા અને કોલસાનો ઉપયોગ અહીં રાંધવા માટે બળતણ તરીકે કરવામાં આવે છે અને માટીના વાસણમાં ખોરાક રાંધવામાં આવે છે. વૈદિક થાળીમાં વિવિધ પ્રકારની લીલી શાકભાજીનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે જેમાં આયર્ન, વિટામિન સી, વિટામિન ડી વધુ માત્રામાં હોય છે હળદર, આબળા, તુલસી, મુલેઠી, શંખપુષ્પી જેવા આયુર્વેદિક ઘટકો મસાલા તરીકે ઉપયોગમાં લેવાય છે.

મેનુ કેવું છે?

મેનુ વિશે વાત કરતાં, સ્ટાર્ટરમાં સપ્તસામગ્રી પનીર ટીક્કા, પાત્રા, કારેલા આલૂ પિતિકાનો સમાવેશ થાય છે, જ્યારે મુખ્ય કોર્સમાં લાલ સાગ, ગઢવાલ દાળ, કાફુ, કાફુલી, અંજીરના કોફ્ટા, કુમાઉની રાયતા, મડુઆ રોટી, આલુ ગુટકનો સમાવેશ થાય છે. મીઠામાં ચ્યવનપ્રાશ, આઇસક્રીમ પણ પીરસવામાં આવે છે.

આલ્કોહોલિક ઉકાળો પીવાની સંભાવના

પહેલીવાર આવા આલ્કોહોલિક પીણાં બનાવવામાં આવ્યા છે જેમાં ભારતીય પરંપરાગત પીણાંનું મિશ્રણ હોય છે. તમે નામ સાંભળીને આશ્ચર્ય પણ પામશો કે કેવી રીતે આલ્કોહોલિક ઉકાળો, હાઇ રસમ અને વિટામિન સી બ્રુ કેવી રીતે અનોખા કોકટેલ તમને Ardor 2.1માં મળી જશે.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here