નવરાત્રીમાં આ ફ્રુટ રાયતાની રેસીપી જાણવા ટ્રાય કરો

0
40


નવરાત્રી રેસીપી:26 સપ્ટેમ્બરથી નવરાત્રીનું શરૂ થઈ રહ્યું છે. આ સમય દરમિયાન માની આરાધનાવાસ દ્વારા પણ કરાઈ છે. જો તમે પણ નવરાત્રીની નવેય દિવસ એવિવાસ કરો છો તો આ પરીક્ષા કરો અને હેલ્ધી રેસપીશ્ય અવ ટ્રાય કરો. પહેલા આ ફલાહાર રેસિપી મહિલાએ

નવરાત્રીના સેવામાં આપ ફ્રુટ રાયતુ ટ્રાય કરી શકો છો. જનરલ આપની ફરાળી પુરી કે પાઠા કેક્રિસ્પી ફરાળી પકોડા સાથે ટ્રાય કરી શકો છો.

ફ્રુટ રાયતુ બનાવવા માટેની સામગ્રી

સામગ્રી

  • 1 કપડું દહીં
  • 2 ખરીદી
  • 1 રજીસ્ટ્રેશન જીરા
  • Four થી 5 અંગૂર
  • 1 દાદમના દાણા
  • સ્વાદનુસાર સેંઘા નમક

ફ્રુટ રાયતા બનાવવાની

સૌ પ્રથમ દહીંને સારી રીતે ફેટી લો, જેમાં સેમ નમક અને જીરા જનેધા ઉમેરો હવે આગળ બઘા ફળોને મિક્સ કરો અને સર્વ કરો.

નવરાત્રી રેસીપી: નવરાત્રીના વ્રતમાં મજદાર ફરાળી આઈલી કરો ટ્રાય, જાણો રેસિપી

નવરાત્રી રેસીપી, નવરાત્રી 2022, પરંપરાગત, વાનગીઓ, નવરાત્રી,

નવરાત્રી વ્રતની વાનગીઓ:નવરાત્રના પર્વને હવે ગણતરીના દિવસોમાં જ બાકી છે. કેટલાક લોકો નવરાત્રિમાં લાભ કરે છે. તો કેટલાક લોકો એક સમયનો દિવસ માતાજીની આરાધના કરે છે. નવરાત્રિમાં આવિવાસ દરમિયાન આરોગી શકાય ડિશીઝ વિશે વાત.. નવરાત્રિ સર્વોચ્ચ લાંબુ ચાલતું છે. આ દરમિયાન નવેય દિવસ શીખવાડવામાં આવે છે. તો આ સ્ત્રીવાસ દરમિયાન સુખની સાથે સ્ત્રી પણ રહે છે ડિશીઝને ડાયટમાં ખાતરી કરવી જરૂરી છે. તો તમે પણ નવરાત્રિમાં એવિવાસ કરી શકો છો તો આ ફરાળી રેસપી ટ્રાય કરો.

તમે એવિવાસ દરમિયાન સાબુદાની ખીચડી, વાત, ફરાળી ઢોસા સહિતની વસ્તુઓ ફરાળી ખાધી હશે પરંતુ આજે અમે તમને ઈડલી બનાવવાની સરળ સુંદર રચના કરી રહ્યા છીએ. તેને બનાવવામાં પણ ખૂબ જ સરળ છે. જો તમે સ્વવાસમાં સાદું અને આગળ વધો માંગો છો, તો આ તમારા માટે તમારા માટે વિકલ્પ છે.

ફરાળી ઈડીલી બનાવવા માટે સામગ્રી

  • 1-1 કપબો અને દહીં
  • વિકલ્પ આપે છે સોલ્ટ
  • 1 પેકેટ ફ્રૂટ સોલ્ટ
  • નાળિયેરની ચટણી માટે
  • Four રિકવરી નારીયેળ
  • 2 લીક મરચાં, ઝીણી સમારેલી કોથમીર
  • three દહીં
  • 1 કિંમત તેલ
  • 1/4-1/Four વિરૃદ્ધ નાશવ, જીરું અને મોટેની દાળ

ફરાળી હેડલી બનાવવાની

  • સમૂહબાને સો મિક્સરમાં પીસીને પ્રથમ બનાવો.
  • દરરોજ દહીં અને પાણી મિક્સ કરીને ઘટ્ટ બેટર બનાવો અને તેને 15-20 મિનિટ માટે રેસ્ટ માટે તપાસો.
  • વર્કિંગ લીગ અને ફ્રુટ સોલ્ટ જોડવું બરાબર મિક્ષ લો.
  • બેટરને ગ્રીસ ફોલ્ડ મોલ્ડમાં રેડો અને તેને 15 મિનિટ વરાળમાં પીક કરો.
  • ગરમાગરમ ઈડેલી ચટણી સાથે સર્વ કરો.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here